Giới Thiệu

Thứ Năm, 07/05/2015, 05:59 Chiều

Giới Thiệu Sàn Bất Động Sản Vĩnh Phúc Mỹ Tín

Giới Thiệu Sàn Bất Động Sản Vĩnh Phúc Mỹ Tín đại lý môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Chính thức phục vụ khách hàng có nhu cầu Mua hoặc Bán bất động sản tại thành phố Vĩnh Yên và tỉnh Vĩnh Phúc. Với 2 tầm nhìn quan trọng :

–    Phục vụ đáp ứng chính xác nhu cầu khách hàng

–     Đáp ứng những yêu cầu riêng biệt của khách hàng

Để phục vụ khách hàng chu đáo và hoạt động theo đúng pháp luật Kinh Doanh Bất Động Sản. Chúng tôi đáp ứng chỉ hành nghề, giấy phép đăng ký theo đúng  điều kiện bắt buộc của nhà nước cho nhà môi giới bất động sản. Đem lại sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng ở mức cao nhất là cái đích chúng tôi muốn đạt được. Hiện tại, Chúng Tôi Miễn phí 100% khách mua bất động sản. 

Tư vấn pháp lý, giá cả, thủ tục phong thuỷ….

Hỗ trợ làm thủ tục, sổ đỏ.

Bất động sản là 1 tài sản có giá trị đối với mỗi người. Cần phải xem xét, cân nhắc nhu cầu và tình hình tài chính và nhiều yếu tố khác trước khi có quyết định mua hoặc bán. Với thông tin nắm bắt được, chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng biết được đâu là giá hợp lý, cần phải làm gì để đi đến những quyết định cuối cùng. Chúng tôi, rất mong muốn trả lời mọi thắc mắc thông tin liên quan. Đồng thời, rất vui mừng được tư vấn miễn phí cho tất cả mọi người có nhu cầu mua, bán.

          Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bạn được hỗ trợ một cách

tốt nhất, chuyên nghiệp nhất

Sàn Bất Động Sản Vĩnh Phúc Mỹ Tín
Địa chỉ: Dãy K khu dân cư Tỉnh Ủy Phường Đồng Tâm Thành Phố Vĩnh Yên Tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại::  03.66.66.66.62
email: bdsvinhphuc@gmail.com

www.batdongsanvinhphuc.vn